top of page

ร้านกาแฟ Wake Up Coffee
SPACE TO DO MORE

ร้านกาแฟคุณภาพ ที่เปิดพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ได้มาสร้างสรรค์ผลงาน แลกเปลี่ยนความคิดและค้นหาแรงบันดาลใจ แบบไม่มีขีดจำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องประชุม-พิษณุโลก.jpg

 

ร้านกาแฟ Wake Up Coffee เราไม่ได้เป็นเพียงแค่  “ร้านขายกาแฟ”  แต่เราตั้งใจเป็นอีกหนึ่งพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างไปจากร้านกาแฟรูปแบบเดิม ที่ให้คนมาใช้เวลาร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นนั่งทำงาน อ่านหนังสือ นัดเจอเพื่อน หรือทำกิจกรรมร่วมกัน และแบ่งปันความสุขเหล่านี้ผ่านการทุ่มเทและคัดสรรเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ  ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ  เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติของกาแฟที่มาจากแหล่งกำเนิดอย่างแท้จริงในราคาที่เอื้อมถึงได้

นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ร้านกาแฟ Wake Up Coffee ยังมีเมนูขนมหวานขึ้นชื่ออย่าง “บิงซู” (Bingsu) ของหวานยอดฮิตของประเทศเกาหลี ที่ทำจากนมโคสดแท้ 100% เกล็ดน้ำแข็งนุ่ม ละมุนหอมหวาน ตัดกับซอสและท๊อปปิ้งเป็นผลไม้ชนิดต่างๆ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งบิงซูสตรอเบอรี่ บิงซูเมล่อน บิงซูมะม่วง และบิงซูช็อกโกบานาน่า อีกทั้งยังมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งพิซซ่า สปาเก็ตตี้ และแซนวิชพร้อมทาน อย่าง Tortilla Wrap ที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพการผลิตเดียวกันกับที่สายการบินระดับนานาชาติเลือกใช้

ที่ผ่านมาร้านกาแฟ Wake Up Coffee ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดทั้งจากกลุ่มนักเรียน นักศึกษา นักท่องเที่ยว และผู้ที่เข้ามาใช้บริการ จนได้รับความเชื่อถือจากเครือโรงแรมบีทู เครือโรงแรมบัดเจทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เข้าซื้อกิจการแบรนด์ร้านกาแฟนี้ เพื่อมาเสริมทัพความแข็งแกร่งให้บริษัท พร้อมตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มทั่วไทย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าของโรงแรมเข้าถึงประสบการณ์และการบริการใหม่ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มากกว่าเพียงการเข้ามาใช้บริการห้องพัก ทั้งนี้จึงมั่นใจได้ว่าร้านกาแฟ Wake Up Coffee จะให้บริการร้านกาแฟที่มีคุณภาพ และเป็นมาตรฐานแบบเดียวกันทุกสาขา เพื่อผลักดันให้ร้านกาแฟ Wake Up Coffee ก้าวเข้าสู่การเป็นแบรนด์อันดับต้นๆของประเทศไทยอย่างแน่นอน

bottom of page