top of page

ร้านกาแฟ Wake Up Coffee
สาขาโรงแรมบีทู กระบี่ พรีเมียร์

หากใครกำลังมองหามุมพักผ่อน สงบร่มรื่น บรรยากาศดี เหมาะสำหรับนั่งทำงาน อ่านหนังสือ และหลบหลีกจากความวุ่นวาย พร้อมดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มแก้วที่คุณโปรดปราน เคล้าคลอเสียงคลื่นลมและเหล่านกกา ท่ามกลางวิวทิวทัศน์และธรรมชาติ เราขอบอกว่าร้านกาแฟ "Wake Up Coffee สาขา B2 กระบี่ พรีเมียร์” คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยร้านแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณ Lobby ของโรงแรมฯ ห่างจากหาดอ่าวนางเพียงไม่กี่อึดใจ  ทำเลดี เดินทางสะดวก สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างชัดเจน 
 

โดยจุดเด่นของร้านกาแฟ Wake Up Coffee อยู่ที่เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากแหล่งปลูกที่มีคุณภาพในจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยม แต่ราคาสบายกระเป๋า ร้านกาแฟแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์คอกาแฟสุดๆ ภายในถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย ปลดโปร่ง โล่งสบายตา ควบคู่ไปกับลายหินอ่อน เรียบหรูและดูดี เน้นแสงธรรมชาติ ที่เอื้อต่อการพักผ่อนและอ่านหนังสือ ภายนอกบริเวณถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยลดความเหนื่อยล้า และคลายความกังวลได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่การนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือติวหนังสือสอบ อีกทั้ง ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ปลั๊กไฟ และ High Speed Wi-Fi ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรองรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนวัยทำงานที่มาใช้บริการภายในร้าน

นอกจากนี้ ร้านกาแฟ Wake Up coffee ยังได้นำเอาขนมหวานหลากหลายสไตล์มาให้ผู้ใช้บริการได้ลิ้มลอง ทั้งเค้กนมสด เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กฝอยทอง ชีสเค้กหน้าไหม้ รวมไปถึงเมนูอิ่มท้องอย่างโดนัท ครัวซองต์สดใหม่ หอมอร่อยถูกใจทุกคนที่ได้ลิ้มลอง และเมนูอาหารสไตล์ Grab and Go อย่าง Wrap n’ Roll แร็พคุณภาพ ไส้แน่นเต้มคำทุกชิ้น มีให้เลือกหลายรส พร้อมให้คุณมั่นใจได้เลยว่า มาพักผ่อนที่นี่ ไม่มีหิวท้องร้องแน่นอนครับ!

เบอร์โทรติดต่อ : 075 810 989
ร้านเปิดให้บริการ: ทุกวัน 24 ชั่วโมง

14 Overview.jpg
Who Are We
bottom of page