top of page

Become a Franchise
แบรนด์กาแฟชั้นนำ ลงทุนน้อย ได้เงินง่าย คืนทุนไว มั่นใจด้วยการบริหารภายใต้ทีมการตลาดมืออาชีพ

มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Wake Up Coffee แบรนด์ร้านกาแฟสำหรับคนรุ่นใหม่ ลงทุนน้อย เพิ่มยอดขาย กำไรงาม ช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าให้คุณได้อย่างง่ายดาย จากแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ และเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้ทีมงานบริหารมืออาชีพ จากเครือโรงแรม B2 ผู้ช่วยให้คำปรึกษา พร้อมฝึกอบรมให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างที่ตั้งใจ ในเวลาอันรวดเร็ว

ปัจจุบัน Wake Up Coffee ปิดสาขาแล้วกว่า 10 แห่ง ทั่วประเทศ และมีแผนจะเปิดอีกไม่ต่ำกว่า 20 แห่ง ภายในปี 2565 นี้ เพื่อผลักดันให้ Wake Up Coffee ก้าวเข้าสู่การเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ของประเทศ

 

ร้านกาแฟ Wake Up Coffee โมเดลแฟรนไชส์ในรูปแบบ Co-Working Café ที่อยากมอบประสบการณ์ และช่วงเวลาดีดีให้กับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ ทั้งยังเป็นพื้นที่ให้บริการเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา กลุ่มคนวัยทำงาน ตลอดถึงแขกผู้เข้าพักในโรงแรมฯ

จุดเด่นของแฟรนไชส์ Wake Up Coffee 

  • มีภาพลักษณ์ของตราสินค้าที่ชัดเจน ซึ่งมาในรูปแบบ Co-Working Café เหมาะกับการพบปะพูดคุย นั่งทำงาน กระจายไปแทบทุกสาขาในเครือโรงแรม B2 ทำให้กลายเป็นภาพลักษณ์ที่ดีต่อลูกค้าและง่ายต่อการจดจำ

  • กาแฟสดอาราบิก้า 100% จากโรงคั่วที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล

  • ใช้เทคโนโลยีเครื่องชงที่ทันสมัย นำเข้าจากประเทศอิตาลี ทำให้คุณมั่นใจในรสชาติกาแฟว่าจะได้คุณภาพมาตรฐานเดียวกันทุกแก้ว

  • มีสูตรเครื่องดื่มเมนูร้อนเย็นพร้อมขายมากกว่า 100+ เมนู มีการอัปเดตเมนูใหม่ให้ฟรีตลอด ผู้ลงทุนทุกแฟรนไชส์จะต้องผ่านการอบรมเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและคุณภาพเดียวกัน

  • มีเมนูอาหารสไตล์ Grab & Go ทานง่าย อิ่มท้อง และสะดวกสบาย เสิร์ฟในรูปแบบ Wrap n Roll มีรสให้เลือกหลากหลาย พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย

  • มีการฝึกอบรมเพื่อให้พนักงานมีความพร้อมในการปฏิบัติงานตามหลัก สูตรมาตรฐานของ Wake Up Coffee

  • มีระบบ POS ที่ช่วยบริหารธุรกิจร้านกาแฟให้สะดวก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมรองรับการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง

  • ใช้เครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

  • ลดความเสี่ยงด้วยการบริหารภายใต้การควบคุมดูแลให้เป็นไปตามมาตรฐานของเครือโรงแรม B2 ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดี เนื่องจากธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว มีทีมคอยให้คำปรึกษา ฝึกอบรม ทำการตลาด และติดตามตลอดการดำเนินธุรกิจ 

หากคุณมีความสนใจที่จะเข้าร่วมธุรกิจร้านกาแฟ Wake Up Coffee สามารถติดต่อเราได้ที่ Email: contact@wakeupcoffee.com หรืือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้....

คุณมีพื้นที่สำหรับเปิดร้านแล้วหรือยัง?

ขอบคุณที่ลงทะเบียน เราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด

กรอกข้อมูลแฟรไชส์
bottom of page